JinkoSolar Được công nhận là “Đạt thành tích cao tổng thể” trong Báo cáo PVMI năm 2021 của RETC

JinkoSolar vừa công bố rằng họ đã được công nhận là “Đạt thành tích cao tổng thể” trong Báo cáo chỉ số mô-đun PV năm 2021 của Trung tâm Thử nghiệm Năng lượng Tái tạo (“RETC”) năm thứ hai liên tiếp. JinkoSolar là một trong 5 nhà sản xuất mô-đun duy nhất nhận được chứng nhận này vào năm 2021.

Báo cáo PVMI của RETC biên soạn và xếp hạng dữ liệu thử nghiệm độc lập của nó, xác định các nhà sản xuất và công nghệ tấm pin PV hàng đầu trong ngành. Báo cáo cũng nêu bật các xu hướng của ngành và có phần “Đánh giá các mô-đun khổ lớn” (LFM). Danh sách các lợi ích của LFM bao gồm tăng đáng kể công suất, giảm chi phí sản xuất ở cấp độ sản xuất, chi phí lao động tại hiện trường thấp hơn và tiết kiệm BOS tiềm năng. Ngoài ra, báo cáo khuyên rằng không phải tất cả các tấm pin khổ lớn đều được tạo ra như nhau, với một số mô-đun có cùng độ dày kính như các mô-đun tiền nhiệm. Thử nghiệm độ bền mưa đá của RETC chỉ ra rằng các tấm pin năng lượng có kính mặt trước dày hơn có khả năng đàn hồi tốt hơn trước các loại đá mưa đá có đường kính lớn. Các tấm pin của JinkoSolar được sản xuất với kính mặt trước 3,2mm và được chứng minh là có thể chịu được mưa đá 55mm ở tốc độ 34m/s theo dữ liệu thử nghiệm của RETC.

Nigel Cockroft, Tổng Giám đốc của JinkoSolar cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự công nhận này một lần nữa,” Nigel Cockroft, Tổng Giám đốc của JinkoSolar. “Các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt của chúng tôi và xác nhận từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba như RETC mang lại cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu niềm tin rằng họ đang nhận được các mô-đun hiệu suất cao, đáng tin cậy.”

“Xin chúc mừng JinkoSolar một lần nữa trở thành ‘Đơn vị đạt thành tích cao’ của RETC. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ đối tác liên tục của họ và tự hào hỗ trợ JinkoSolar bằng cách cung cấp các chỉ số chính làm nổi bật chất lượng, hiệu suất và độ bền mô-đun của họ. Dữ liệu thử nghiệm của chúng tôi đã xác nhận rằng các mô-đun PV của JinkoSolar rất tốt trong việc chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa đá, ”Cherif Kedir, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của RETC cho biết.

Tìm hiểu thêm: PVMI ra đời như thế nào?

RETC tự hào giới thiệu sáng kiến ​​Chỉ số mô-đun PV hàng năm, một tổng hợp hàng năm về độ tin cậy, hiệu suất và chỉ số chất lượng do RETC tạo ra với các nhà sản xuất mô-đun PV hàng đầu.

Trong vài năm qua, các nhà sản xuất đã yêu cầu tạo một báo cáo bao gồm những phát hiện trong phòng thí nghiệm thử nghiệm và những thành tựu mà chúng tôi đã thấy trong ngành công nghiệp mô-đun PV. Họ muốn chúng tôi chỉ ra những công ty nào đang sản xuất những sản phẩm tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi đã – chúng tôi tạo Chỉ số mô-đun PV (viết tắt là PVMI).

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã tạo và tiếp tục cải thiện báo cáo Chỉ số mô-đun PV (PVMI) hàng năm của mình để những phát hiện mà chúng tôi đã công bố tập trung vào những điều sau:

  • Tạo báo cáo miễn phí và có thể truy cập được cho tất cả mọi người
  • Cung cấp các phát hiện cụ thể, được hỗ trợ dữ liệu
  • Báo cáo hiệu suất và xu hướng đáng chú ý
  • Làm nổi bật một cách khách quan thành tích của các nhà sản xuất và cho thấy ai là người sản xuất sản phẩm tốt nhất trong ngành

Cuối cùng, tóm gọn lại điều này: nếu thành tích của nhà sản xuất dựa trên một hệ thống xếp hạng điển hình, điều đó không nhất thiết có nghĩa là mỗi và mọi sản phẩm mà nhà sản xuất tạo ra đều tốt. Nó cũng không đảm bảo rằng nhà sản xuất có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất quán. Nó chỉ có nghĩa là họ đã có mặt trên bảng xếp hạng đó và sự xuất hiện của họ trên bảng xếp hạng đó có thể chỉ dựa trên một tiêu chí. Một nhà sản xuất trên hệ thống xếp hạng có thể thất bại 90% tất cả các bài kiểm tra nhưng lại làm tốt một cách đáng kinh ngạc trong một bài kiểm tra và nó vẫn sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng đó.

Để giải quyết vấn đề này, báo cáo PVMI của RETC được thực hiện trực tiếp nhất có thể. Nó đơn giản như sau: các nhà sản xuất được RETC chọn là Người đạt thành tích cao phải đánh dấu vào tất cả các hộp kiểm, không chỉ là tốt nhất trong một danh mục. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc về xu hướng mới nhất trong Mô-đun PV và những thành tựu đạt được cao mà chúng tôi đã đánh giá là hiệu suất cao, độ tin cậy cao ở mọi khía cạnh.