JinkoSolar lần thứ 7 liên tiếp xếp hạng Top Performer về ổn định của các mô-đun quang điện của PVEL 2021

JinkoSolar đã thông báo rằng họ đã xuất sắc giành được giải cao nhất (Top Performer) trong bảng đánh giá sự ổn định của các tấm pin của PV Evolution Labs (PVEL) 2021 lần thứ bảy liên tiếp. JinkoSolar là một trong hai nhà sản xuất duy nhất được công nhận là một nhà sản xuất hàng đầu mỗi lần kể từ năm 2014.

Bảng đánh giá độ tin cậy mô-đun PV của PVEL dựa trên Chương trình Chứng nhận Sản phẩm (PQP), cung cấp dữ liệu hiệu suất và độ tin cậy lâu dài, độc lập mà các nhà phát triển, nhà đầu tư và chủ sở hữu tài sản sử dụng cho các dự án của họ.

Đạt được đánh giá cao nhất trong bảng đánh giá sự ổn định của các tấm pin quang điện lần này là minh chứng về độ tin cậy và chất lượng lâu dài của các sản phẩm của Jinko, đồng thời cho thấy sự dẫn đầu ổn định của công ty trong các hoạt đông nghiên cứu và phát triển, thiết kế sản phẩm và cách tiếp cận đặt chất lượng lên hàng đầu trong sản xuất.

Ông Xiande Li, Giám đốc điều hành của JinkoSolar cho biết: “Được công nhận Top Performer là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc nghiên cứu và phát triển. “Khách hàng trên toàn cầu tin tưởng chúng tôi cung cấp các mô-đun chất lượng cao, chắc chắn, an toàn và bền bỉ. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để đảm bảo các tấm pin Jinko mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất. ”

“Xin chúc mừng JinkoSolar vì đã được công nhận là Top Performer lần thứ bảy liên tiếp,” Tristan Erion-Lorico, Trưởng bộ phận Kinh doanh Mô-đun PV tại PV Evolution Labs cho biết. “PVEL PQP và Bảng đánh giá tiếp theo giúp đưa ra quyết định sáng suốt và chúng tôi tự hào về sự tham gia tiêu chuẩn lâu dài của Jinko vào cả hai. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ với JinkoSolar trong những năm tới”.

Tìm hiểu về bảng đánh giá độ tin cậy của mô-đun PV 2021:

Bảng xếp hạng điểm dựa trên kết quả từ Chương trình Đánh giá Chất lượng Sản phẩm (PQP) của PVEL cho các mô-đun PV. Chương trình được thành lập vào năm 2012, cung cấp dữ liệu hiệu suất và độ tin cậy độc lập và sự công nhận cho các nhà sản xuất xuất sắc trong thử nghiệm.

PQP bắt đầu với sự chứng kiến ​​của nhà máy PVEL, nơi các kiểm toán viên giám sát sản xuất và ghi lại hóa đơn nguyên vật liệu của mọi mô-đun được nộp để thử nghiệm. Sau khi vận chuyển, PVEL đo sản lượng điện và đánh giá tình trạng vật lý của từng mô-đun trước khi tiến hành kiểm tra độ tin cậy và hiệu suất mở rộng.

Lần thứ 7 ghi tên 117 loại mô-đun PV từ 26 các nhà sản xuất là Những đơn vị hoạt động tốt nhất trong thử nghiệm của PVEL. Báo cáo hoan nghênh việc áp dụng rộng rãi các tiến bộ kỹ thuật giúp tăng sản lượng điện mô-đun PV và giảm chi phí điện mặt trời. Tuy nhiên, các vấn đề về độ tin cậy có thể ảnh hưởng đến những lợi ích về hiệu suất trong lĩnh vực này: một trong ba nhà sản xuất tham gia không thực hiện được các biện pháp kiểm soát chất lượng cơ bản để bảo vệ người dùng cuối khỏi các lỗi an toàn.

“PVEL khen ngợi các nhà sản xuất cam kết về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm đã giành được danh hiệu Top Performer”.