JINKO SOLAR VIỆT NAM

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar tại thị trường Việt Nam. Cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng
 • Nguồn hàng đảm bảo
 • Bảo hành theo quy định của hãng
 • Giá tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi đặt hàng:

* Địa chỉ: 102/39 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, TPHCM

* Mail: jinkovietnam@gmail.com

* Hotline: 0909 753 648 – 0932 123 482

* Website: https://givasolar-jinko.vn

Giới thiệu về JinkoSolar Holding Co., Ltd

Đây là một trong những đơn vị sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Là một công ty năng lượng mặt trời lâu đời được thành lập vào năm 2006, họ bắt đầu sản xuất các tấm pin vào năm 2009 và được niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2010. Điều này đã mở ra cánh cửa cho sự phát triển theo cấp số nhân của họ trên thị trường quốc tế. Họ nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những nhà sản xuất tấm pin lớn nhất năm 2016-2019. Jinko cũng đã giành được nhiều giải thưởng cho tấm pin của họ tạo nên sự khác biệt so với những thương hiệu khác.

Jinko Solar phân phối các sản phẩm, bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho một nguồn khách hàng đa dạng như hộ gia đình, thương mại và tiện ích ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ,… và rất nhiều quốc gia khác.

Jinko Solar có 9 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 22 công ty con ở nước ngoài gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Bồ Đào Nha, Canada, Malaysia, UAE, Kenya, Hong Kong, Đan Mạch và đội bán hàng toàn cầu ở Trung Quốc, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudi, Tunisia, Maroc, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Kazakhstan, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina. (Thống kê ngày 30/9/2021)

Jinko đã xây dựng một chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất hàng năm là 31 GW mono wafers, 19 GW solar cells và 36 GW tấm pin (Thống kê ngày 30/9/2021)

0 GW
Đã giao cho khách hàng
0 +
Trung tâm dịch vụ
0 +
Quốc gia mà Jinko phân phối
0 +
Đơn hàng mỗi năm

Định hướng của công ty

Sứ mệnh: Thay đổi cách sản xuất và sử dụng điện, tối ưu hóa nguồn năng lượng, chịu trách nhiệm tạo ra một tương lai bền vững bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời sạch nhất – hiệu quả nhất -kinh tế nhất.

Tầm nhìn: Cung cấp giải pháp một cửa về năng lượng sạch và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành.

FAQ

Một số thông tin cần biết để hiểu thêm về công ty JinkoSolar

Jinkosolar đã đi được một chặng đường rất dài và nó là một công ty của Trung Quốc. Nhiều người có thể sẽ ngạc nhiên khi biết họ là một nhà sản xuất của Trung Quốc, tuy nhiên thương hiệu và các tên “Jinko” đã được công nhận và đánh giá rất cao trên thị trường các nước, có thể nói là thương hiệu cao cấp bậc nhất hiện nay.

Vấn đề này cũng có thể là do có vô số nhà sản xuất tấm pin của Trung Quốc được bán tràn làn trên thị trường, khiến nhiều người ái ngại và thường không được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, không hẳn như thế, nhiều nhà sản xuất của Trung Quốc cũng có chất lượng khá tốt, điển hình là Jinko vì đây là hãng cao cấp và chất lượng, khẳng định chỗ đứng của họ trong hơn thập kỷ qua, mang đến hiệu quả cực cao cho các dự án của bạn.

Jinko solar có 3 địa điểm sản xuất chính. Nhiều nhất là ở Trung Quốc với 7 cơ sở sản xuất khác nhau trải dài trên cả nước. Đứng thứ hai là Malaysia và cuối cùng là Mỹ.

Jinko cũng đã có những kế hoạch mở rộng, không chỉ về quy mô lực lượng lao động của họ mà còn cả các địa điểm. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ có thể thấy một cơ sở sản xuất ở Úc.

Đúng. Họ có một công ty con đã đăng ký ở nước ngoài có trụ sở tại Sydney, tới Melbourne, Brisbane, Adelaide and Perth. Tại đây họ có đội ngũ bán hàng và đội ngũ hỗ trợ đầy đủ. Điều này thực sự quan trọng vì nó có nghĩa là Jinko có thể giải quyết mọi vấn đề về bảo hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, nó giúp chúng ta có thể cập nhật các sản phẩm mới hoặc bất kỳ sự thay đổi nào của họ. Có văn phòng tại Úc là một lợi ích lớn. Nó không chỉ là một trung tâm bán hàng, mà nó còn thực sự là một công ty.

Năm ngoái, Úc đã nhận được một lô hàng vận chuyển lớn các tấm pin mặt trời Jinko, và được biết đã cung cấp năng lượng mặt trời 255MW cho trang trại ở Sunraysia, Victoria.

Dưới góc nhìn về kế hoạch trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều tấm pin mặt trời Jinko ở Úc hơn nữa. Nói như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy rõ giá trị liệu Jinko có phải là khoản đầu tư tốt nhất tiếp theo của bạn hay không.

 • Trung bình, các tấm pin mặt trời Jinko cung cấp hiệu suất chuyển đổi khoảng 19-21%.
 • Đối với dòng Cheetah của họ, bạn có thể mong đợi hiệu suất là 20,38%.
 • Với dòng Tiger, bạn có thể mong đợi hiệu suất chuyển đổi là 21,16%. Với Series Tiger Pro, hiệu suất còn được cải tiến và cao hơn thế 21.41%
 • Cuối cùng, đối với dòng Swan, bạn có thể mong đợi hiệu suất khoảng 19,78%.
 • Xét trong nghành thì mức hiệu suất này được xem là khá tốt. Hơn hết Jinko còn phá vỡ kỷ lục thế giới với các tế bào N-Type đạt hiệu suất chuyển đổi 24,79%
 • SVTC Solar Scorecard

Quay trở lại năm 2015, họ ghi được số điểm rất thấp là 53/100. Tuy nhiên, đến năm 2018-2019, họ đạt điểm hoàn hảo 100/100 và xếp thứ nhất. Đây là bằng chứng về sự cam kết và phát triển của Jinko.

 • PVEL/DNV GL Top Performer

Thử nghiệm PVEL / DNV GL thực sự nổi tiếng trong ngành năng lượng mặt trời. Đã có một số doanh nghiệp lớn như REC và QCell thực hiện các bài kiểm tra này và vượt qua chúng, cũng có nhiều thương hiệu khác đã thất bại. Mục đích là tìm hiểu độ tin cậy và hiệu suất trên bảng điều khiển.
Jinko đã giành được giải thưởng này 6 năm liên tiếp. 

 • Giải thưởng tất cả các vấn đề chất lượng của TÜV Rheinland

Người ta nói rằng đây là một trong những giải thưởng khó giành được nhất trong ngành. Nó siêu cạnh tranh và được tôn trọng nếu thắng.
Dòng Jinko Swan đã được công bố chiến thắng trong

 • Giải thưởng Intersolar năm 2019

Giải thưởng này được trao cho các công ty có đóng góp đáng kinh ngạc cho sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời.
Công bằng mà nói, với tư cách là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, Jinko xứng đáng nhận được giải thưởng này hơn bất kỳ ai khác. Giải thưởng cũng vinh danh những cải tiến mới về công nghệ và đột phá như những cải tiến được tạo ra từ dòng Swan.

 • Top Brand PV Europe Seal 2019 & 2020

Giải thưởng này được tạo ra bởi ý kiến và bình chọn từ những người lắp đặt điện mặt trời ở Châu Âu và Úc. Các đơn vị lắp đặt từ một số thị trường hàng đầu ở Đức và Tây Ban Nha thừa nhận tấm pin mặt trời Jinko là sản phẩm chất lượng đặc biệt cao.
Đây có lẽ là lý do tại sao hầu hết các nhà lắp đặt sẽ giới thiệu cho bạn hãng Jinko. Jinko cũng đã giành được giải thưởng này 2 năm liên tiếp.