JinkoSolar được Ernst & Young công nhận là “Công ty xuất sắc của năm 2022 về tính bền vững”

Gần đây, JinkoSolar, với tư cách là đại diện của các công ty PV, đã được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc về Bền vững năm 2022” tại Hội nghị Thượng đỉnh Cán bộ Phát triển Bền vững lần thứ nhất dành cho các Công ty Niêm yết do Ernst & Young tổ chức, sau khi được ban giám khảo chuyên gia đánh giá toàn diện về đổi mới doanh nghiệp, carbon, giảm phát thải, bảo vệ sinh thái và môi trường, thực hiện trách nhiệm xã hội, tăng cường quản trị, xúc tiến trình diễn, đầu tư và hệ thống tài chính. Đây là sự ghi nhận các hoạt động xuất sắc của JinkoSolar trong các lĩnh vực bền vững và ESG.

Là công ty năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới tham gia RE100, JinkoSolar đã đạt được mức sử dụng 100% năng lượng xanh tại ba trong số các nhà máy của mình trong năm nay, với tổng tỷ lệ năng lượng xanh vượt quá 51,3%. Vào cuối năm 2021, JinkoSolar đã tham gia Sáng kiến nhắm mục tiêu carbon dựa trên khoa học (SBTi), cam kết đặt ra các mục tiêu giảm phát thải khoa học để đạt được “mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050”. “. Cùng năm đó, JinkoSolar tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và năm 2022 tham gia chương trình Máy gia tốc Tham vọng Khí hậu (CAA) để tiếp tục hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững và 10 nguyên tắc của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc.

Ngoài ra, để cải thiện hiệu quả mô-đun tổng thể của ngành và giảm mức tiêu thụ năng lượng trên mỗi watt sản xuất, JinkoSolar đang liên tục đẩy nhanh việc phát triển và thương mại hóa các mô-đun PV loại N công suất cao và hiệu suất cao. Công nghệ tế bào TOPCon loại N 182mm  và công nghệ đóng gói mô-đun tiên tiến gần đây đã đạt hiệu suất chuyển đổi 23,86% trong các mô-đun PV cỡ lớn từ 2m2 trở lên. Đồng thời, chúng tôi cam kết tăng tốc nghiên cứu các vật liệu mới và có thể tái chế, giảm tiêu thụ vật liệu, sản xuất “nhẹ” và “mỏng”, chẳng hạn như bằng cách giảm độ dày của wafer, giảm tiêu thụ bột nhão bạc mà không làm giảm chất lượng và độ tin cậy, đồng thời tối ưu hóa các quá trình để tiết kiệm năng lượng.

Ngoài các hoạt động năng lượng xanh của riêng mình, JinkoSolar còn có các tiêu chuẩn quản lý nhà cung cấp được phát triển tốt, kết hợp các khái niệm tìm nguồn cung ứng bền vững vào tất cả các khía cạnh của quản lý chuỗi cung ứng và thúc đẩy cam kết của chuỗi cung ứng sử dụng 100% năng lượng tái tạo trong các hoạt động liên quan của cả hai bên.

Quang điện, một trong những nguồn năng lượng tiết kiệm và công bằng nhất thế giới, là một thành phần quan trọng trong chiến lược năng lượng toàn cầu của JinkoSolar,” Dany Qian, Phó Chủ tịch JinkoSolar cho biết. JinkoSolar cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững, được thúc đẩy bởi PV, bằng cách tái tạo kiểm tra các mô hình kinh doanh và hoạt động của mình từ góc độ ESG, để cung cấp năng lượng mặt trời xanh, giá cả phải chăng và công bằng cho mọi người, đồng thời tạo ra một tương lai bền vững.”