Tấm pin hai mặt JinkoSolar được lắp đặt tại 18 trạm xăng Sinopec

Tập đoàn dầu khí khổng lồ Sinopec của Trung Quốc đã xây dựng 18 trạm dịch vụ ở Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, được cung cấp năng lượng từ các tấm pin mặt trời hai mặt kính kép hiệu quả cao của JinkoSolar. Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà tại các cửa hàng bán lẻ của Sinopec được chứng nhận chống cháy loại A nhờ thiết kế an ninh điện của giải pháp hai mặt của JinkoSolar. Đây là một cột mốc quan trọng trong chương trình của Sinopec nhằm hoàn thiện một số trạm dịch vụ của mình trên toàn quốc, bắt đầu vào cuối năm 2020. Công việc sẽ được đẩy nhanh trong năm tới để trang bị thêm cho các trạm trong mạng lưới bán lẻ của Sinopec với mô-đun Topcon loại N thế hệ tiếp theo của JinkoSolar. – hiệu quả, công suất định mức cao hơn, độ phân đôi cao hơn và dòng điện được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao hơn.

Sinopec cũng đang dùng năng lượng mặt trời các địa điểm sản xuất, chẳng hạn như các nhà máy và nhà máy lọc dầu, và các tòa nhà văn phòng. Một số dự án trang bị cho các nhà máy hoặc tòa nhà văn phòng khác nhau với tấm kính hai mặt Topcon loại N của JinkoSolar đã được xác định.

 “Các trạm dịch vụ của Sinopec trên khắp Trung Quốc được trang bị các tấm pin mặt trời độc lập hơn với lưới điện và phù hợp với tham vọng trở thành nhà cung cấp năng lượng có trách nhiệm của Sinopec”, Dany Qian, VP của Jinkosolar cho biết, “chúng tôi dự định cung cấp các cửa hàng bán lẻ được trang bị năng lượng mặt trời mới của Sinopec với tấm kính hai mặt kính kép Topcon loại N của chúng tôi có hiệu suất hơn 22%, hệ số hai mặt là 85%, khoảng 14A Isc để tối đa hóa không gian giới hạn trên mái đồng thời đảm bảo an ninh của hệ thống. Thành tựu quan trọng này phản ánh khả năng của chúng tôi trong việc hỗ trợ các khách hàng dầu khí truyền thống với nguồn điện sạch hơn, giá cả phải chăng hơn và an toàn hơn ”.