Jinko Solar đã cung cấp cho Công ty Bia Sài Gòn lắp điện mặt trời 2MW

Công ty TNHH JinkoSolar Holding(NYSE : JKS- một trong những nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới, đã thông báo rằng JinkoSolar sẽ tiếp sức lắp đặt cho sân thượng nhà máy Bia Sài Gòn với tấm pin Tiger Pro 535W công suất 2MW vào tháng 8 tới. Là một nhà máy bia được xem là lớn nhất được yêu thích tại Việt Nam, Công ty Bia Sài Gòn đang coi trọng việc quản lý môi trường và đối tác việc giải pháp năng lượng mặt trời — và đây là mô hình mà các nhà máy bia khác trong nước có thể theo đó làm theo. Vì hiệu suất và độ tin cậy lâu dài của hệ thống năng lượng mặt trời tại chỗ được lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tiết kiệm hóa đơn tiền điện cũng như tiến độ sản xuất bền vững của hệ thống này, công ty Bia Sài Gòn tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm Tiger Pro của Jinkosolar.

Sản xuất bia là một quá trình tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Theo một sổ tay hướng dẫn về tính bền vững cho các nhà máy bia do Hiệp hội các nhà sản xuất bia xuất bản gần đây, mỗi thùng bia được sản xuất bởi một nhà máy bia trung bình cần từ 12 đến 22 kilowatt giờ điện.

Ông Gener Miao, CMO của JinkoSolar cho biết, “Là nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, chúng tôi rất vui khi được trợ giúp các nhà máy bia trên toàn thế giới tìm cách sản xuất bia theo cách thân thiện với môi trường hơn bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời. Do tấm pin Tiger Pro 535W của Jinkosolar ít tốn kém hơn trên cơ sở đô la trên mỗi watt do mật độ năng lượng cao hơn và độ bền vượt trội, các nhà máy bia có thể đang tìm cách tiết kiệm hàng trăm nghìn đô la chi phí điện tránh được trong quá trình sử dụng tấm pin mặt trời của họ thời gian tồn tại của hệ thống, thường từ 25 đến 30 năm. Chúng tôi tin rằng dây chuyền sản xuất bia vận hành chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ tốt hơn, hãy thử nó. “