Tấm pin hiệu suất cao tiên tiến của JinkoSolar lập kỷ lục mới với hiệu suất chuyển đổi cao nhất là 23,53%

Công ty TNHH JinkoSolar mới đây đã công bố rằng, sau khi thiết lập kỷ lục thử nghiệm 25,25% đối với tế bào quang điện silicon đơn tinh thể N-type diện tích lớn, hiệu suất chuyển đổi quang điện tối đa của tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao tiên tiến của nó đạt được 23,53% và đã vượt qua kỷ lục trước đó là 23,01%, cũng được thiết lập bởi JinkoSolar, vào tháng 1 năm 2021. Kết quả đã được kiểm tra và xác nhận độc lập bởi TÜV Rheinland, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới về các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được quốc tế công nhận.

Hiệu suất đột phá của tấm pin là kết quả của việc áp dụng công nghệ tế bào TOPCon tiên tiến của JinkoSolar kết hợp với công nghệ hàn và đóng gói kiểu mới. Thiết kế tấm pin mặt trời không chỉ làm giảm tổn thất điện trở bên trong của mô-đun mà còn cải thiện hiệu suất điện năng và hình thức của mô-đun. Bước đột phá mới nhất này đã được hưởng lợi từ thành tích năng lực R & D của JinkoSolar và công nghệ tích hợp hàng đầu trong ngành, sẽ góp phần hơn nữa vào việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm tiên tiến tiếp theo.

Tiến sĩ Hao Jin, Giám đốc Công nghệ của Công ty TNHH JinkoSolar, cho biết “Cam kết lâu dài của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, thúc đẩy hiệu quả năng lượng và giảm LCOE thông qua đổi mới công nghệ. Mỗi thành tích kỷ lục mới đều thể hiện năng lực R&D của chúng tôi và là động lực to lớn cho công việc vô giá mà chúng tôi thực hiện để nâng cấp các tiêu chuẩn ngành. Chúng tôi tin tưởng rằng các khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện trong R&D sẽ dẫn đến các sản phẩm sáng tạo hơn để đạt hiệu quả và độ tin cậy cao hơn, đồng thời tận dụng mạng lưới bán hàng toàn cầu rộng khắp của chúng tôi, vai trò lãnh đạo của chúng tôi sẽ được củng cố hơn nữa và đã định vị chúng tôi thúc đẩy tiến bộ công nghệ và chuyển đổi xanh.”

Nguồn: givasolar-jinko.vn