JinkoSolar giành được đơn đặt hàng hệ thống lưu trữ năng lượng dân dụng đầu tiên tại Việt Nam

JinkoSolar đã thông báo rằng họ đã hợp tác với một trong những công ty năng lượng mặt trời lớn của Việt Nam và đã ký lô đơn đặt hàng lưu trữ năng lượng dân dụng đầu tiên. Đối với thị trường Việt Nam, việc ra mắt hệ thống lưu trữ dân dụng của JinkoSolar sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng điện địa phương và cung cấp điện ổn định hơn để đáp ứng nhu cầu dân cư.

JinkoSolar đã là nhà cung cấp số 1 về lô hàng mô-đun trong ba năm liên tiếp tại Việt Nam, một trong những thị trường năng lượng mặt trời quan trọng nhất ở nước ngoài. Giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của công ty sẽ mở đường cho việc đa dạng hóa sản phẩm hơn nữa trên thị trường và trong nước khi triển khai mô hình kinh doanh “PV +”.

Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuyển mạch không nối lưới, bật / tắt lưới và truy cập vào máy phát điện diesel. Pin có dải lưu trữ từ 7kWh-20kWh, với tùy chọn biến tần một pha hoặc ba pha và cung cấp bảo hành vòng đời hơn 6.000 lần. Cấp độ bảo vệ IP65 đủ tiêu chuẩn có thể đối phó hiệu quả với môi trường có độ ẩm cao. Pin lưu trữ tối ưu hóa hiệu quả năng lượng khoảng 10% -15% khi so sánh với pin hình lăng trụ và cung cấp hiệu suất nhiệt tốt hơn khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao.

Sản phẩm đã được thiết kế để đảm bảo cài đặt nhanh chóng và linh hoạt. Tính năng chuyển mạch “on / off-grid” thông minh phù hợp với các điều kiện vận hành phức tạp và khó lường ở Việt Nam. Do sự không ổn định của lưới điện, tình trạng thiếu hụt nguồn cung vẫn còn tồn tại ở một số khu vực của đất nước và xu hướng tích trữ năng lượng đang trở nên quan trọng như một biện pháp khắc phục tình trạng này. Mặc dù hiện tại chưa có thông báo chính sách rõ ràng nào từ chính phủ Việt Nam về các dự án lưu trữ năng lượng, nhưng JinkoSolar đã sẵn sàng bước những bước đầu tiên vào thị trường và đặt nền móng cho việc triển khai và phân phối thị trường tiếp theo của công nghệ này tại Việt Nam.

Do đặc tính tự tạo và tiêu thụ của người sử dụng quang điện, một hệ thống lưu trữ năng lượng phù hợp sẽ thúc đẩy tiêu thụ điện theo vòng kín. Điều này đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hiệu suất phát điện cao, cấu hình linh hoạt và dễ dàng lắp đặt.

Miao Gener, Giám đốc Tiếp thị của JinkoSolar, nhận xét: “Đối với JinkoSolar, đây là một thời điểm quan trọng. Là một trong những thị trường quang điện phát triển nhanh nhất trên thế giới, chúng tôi tin rằng việc lưu trữ năng lượng sẽ trở thành một phần không thể thiếu của thị trường Việt Nam. JinkoSolar sẽ nỗ lực hết sức để đưa đất nước bước vào một kỷ nguyên PV + mới. ”