JinkoSolar ra mắt mô-đun Tiger Neo loại N thế hệ tiếp theo

JinkoSolar đã ra mắt loạt Mô-đun Flagship Tiger Neo siêu hiệu quả mới, được đặt tên là Tiger Neo.

Tiger Neo mới áp dụng công nghệ TOPCon loại N với những cải tiến hơn nữa về hiệu suất, công suất, mật độ năng lượng và độ tin cậy. Tấm pin mới mang lại công suất đầu ra tối đa lên đến 620W khi sản xuất hàng loạt, với hiệu suất chuyển đổi cực cao lên đến 22,30%.

Danh mục

Hiệu suất phát điện tốt hơn

Công nghệ TOPCon loại N của JinkoSolar cung cấp hiệu suất cao hơn khoảng 5% đến 6% so với mono PERC và tạo ra nhiều năng lượng hơn khoảng 3% đến 4%. Được sản xuất hàng loạt từ các tấm mỏng 182mm, các tấm pin Tiger Neo mới có tính năng Multi-Busbar (MBB) và công nghệ tế bào cắt nửa (HC) để giảm tổn thất điện trở bên trong và thiết kế dải hàn tròn làm tăng độ lợi quang để mô-đun có hiệu suất cực cao, lên đến 22,30%.

Hệ số hai mặt cao hơn

Hệ số hai mặt của Tiger Neo lên tới 85% là một lợi thế lớn do hiệu suất năng lượng cao hơn từ 5% đến 15% so với các mô-đun hai mặt loại P thông thường trong khoảng thời gian tồn tại của nó. Hệ số hai mặt cao hơn cũng cải thiện khả năng phát điện và hiệu suất phát điện của nó.

Xuống cấp thấp hơn và bảo hành lâu hơn

Nhờ ít rủi ro LID và LeTID hơn, JinkoSolar cung cấp bảo đảm sản lượng điện tuyến tính hàng đầu trong 30 năm trong ngành. Mức suy giảm năm đầu tiên đã được khẳng định là dưới 1% và sản lượng điện được đảm bảo không thấp hơn 87,40% sản lượng điện danh định sau 30 năm.

Hệ số nhiệt độ thấp hơn

Module Tiger Neo có hệ số nhiệt độ thấp hơn -0,30%/℃ so với -0,35%/℃ cho loại P, giúp nó bền hơn khi chịu được môi trường nhiệt độ cao và khắc nghiệt. Hiệu suất ánh sáng yếu và góc bức xạ nhỏ kéo dài thời gian tạo module trong ngày. Kết hợp các ưu điểm của hệ số nhiệt độ thấp, suy giảm thấp và hệ số hai mặt cao, năng suất năng lượng hàng năm cao hơn 3% so với các mô-đun hai mặt kiểu P chính thống.

Với hiệu suất cao hơn, hệ số hai mặt cao hơn, suy giảm thấp hơn, nhiệt độ làm việc thấp hơn và hiệu suất bức xạ thấp tốt hơn, công nghệ TOPCon loại N hàng đầu của JinkoSolar được coi là công nghệ chủ đạo thế hệ tiếp theo trong công nghiệp sau mono PERC. Về tỷ lệ năng suất và chi phí sản xuất của loại N, JinkoSolar vẫn dẫn trước các đối thủ cạnh tranh, nhờ vào những đột phá kỹ thuật trong quy trình công nghệ.

Ông Kangping Chen, Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH JinkoSolar, nhận xét “Thị trường PV toàn cầu đang bước vào kỷ nguyên sản xuất năng lượng mới với tốc độ nhanh chưa từng có. Nhu cầu giải quyết các kịch bản ứng dụng năng lượng khác nhau và sự cấp bách của chính phủ và các ngành công nghiệp khác nhau trong việc chuyển đổi năng lượng đã đẩy nhu cầu điện mặt trời lên một tầm cao mới. Dòng sản phẩm hàng đầu Tiger Neo mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng tiện ích, công nghiệp và thương mại phân tán quy mô lớn, và các ứng dụng dân dụng. Thông qua những ưu điểm của công nghệ TOPCon loại N, khách hàng có thể đầu tư vào các hệ thống PV hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn và sinh lời nhiều hơn. Chúng tôi tin rằng các mô-đun Tiger Neo sẽ tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới của ngành, và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời toàn cầu để nhiều người có thể tận hưởng một tương lai tươi sáng hơn nhờ các giải pháp năng lượng sạch. ”