Jinko Solar – Thương hiệu pin mặt trời đáng tin cậy nhất thế giới

Khi tình hình dân số thế giới tăng lên, nhu cầu về nguồn năng lượng cũng tăng vọt. Trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu trên, điều cực kì quan trọng là phải cung cấp các nguồn năng lượng sạch không ảnh hưởng nguồn không khí mà chúng ta hít thở và các nguồn tài nguyên khác.

Năng lượng mặt trời được xem là nguồn năng lượng thay thế có thể cung cấp một giải pháp sạch, hiệu quả và lâu dài. Khi công nghệ năng lượng mặt trời đã hoàn thiện, thách thức là phải khai thác chúng bằng phương pháp đáng tin cậy và hiệu quả nhất về chi phí để đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nhiều thập kỷ tới. Tại JinkoSolar sở hữu thành tích đã được minh chứng với vai trò là đối tác lý tưởng trong việc sản xuất pin mặt trời tốt nhất và cung cấp dịch vụ vượt trội so với các đối thủ trên tiến trình trở thành thương hiệu pin mặt trời được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

Danh mục

Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của JINKO SOLAR

Một nhà sản xuất pin mặt trời lý tưởng cung cấp ba thuộc tính chính là sản phẩm chất lượng, hiệu suất hoạt động và cam kết hỗ trợ vô điều kiện với khách hàng. Nhiều nhà sản xuất ngày nay chỉ cung cấp một hoặc hai lợi thế này nhưng JinkoSolar đáp ứng được cả 3

Sở hữu các cơ sở sản xuất hiện đại, tiên tiến trên toàn cầu, nơi tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy, đẳng cấp thế giới với kỷ lục về chất lượng tuyệt hảo. Hãng cũng có tỷ lệ giao hàng đúng hạn gần như hoàn hảo và ban lãnh đạo quyết tâm giữ vững vị thế là đối tác luôn cam kết với khách hàng trong suốt vòng đời 25 năm của các dự án điện mặt trời. Nói một cách đơn giản, Jinko solar là số 1

JinkoSolar là công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành, được niêm yết công khai trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) năm 2010 và là nhà sản xuất pin mặt trời được lựa chọn cho các nhà phát triển, các hợp đồng tổng thầu EPC, các nhà lắp đặt và các nhà quản lý tài chính. Quy trình sản xuất tích hợp theo chiều dọc, ổn định tài chính và hiệu quả hoạt động của chúng tôi đã tạo ra kết quả vượt trội so với đối thủ.

Công ty đã tái định nghĩa thế nào là một công ty năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc. Điều đó có nghĩa là bắt đầu hoàn thành quy trình sản xuất nội bộ mọi thứ từ việc tạo thỏi silicon, cắt mỏng tấm wafer và sản xuất tế bào quang điện, pin mặt trời, khung, đầu nối và hộp nối. Nhưng tại Jinko còn tích hợp vào cơ cấu của mình cam kết giao hàng đúng hạn, dịch vụ hàng đầu và độ tin cậy sản phẩm bỏ xa đối thủ. Mỗi bộ phận đều đảm bảo rằng chúng tôi luôn kết nối đầy đủ với khách hàng và luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng

  • Độ tin cậy được kiểm chứng với tỷ lệ giao hàng đúng hạn 99,9%

Có mặt trên toàn thế giới

Dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới luôn đảm bảo cho pin mặt trời được giao đúng hạn và nguyên trạng. JinkoSolar phân phối các sản phẩm pin mặt trời, kinh doanh các giải pháp và dịch vụ cho cơ sở khách hàng toàn cầu và đa dạng từ dân cư, thương mại đến dịch vụ công ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, các quốc gia và khu vực khác.

Sở hữu hơn 15.000 nhân viên tại 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 14 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản (2 công ty), Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile và Úc, cùng các đội ngũ kinh doanh ở Trung Quốc, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudi, Tunisia, Maroc, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Kazakhstan, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam , Ba Lan và Argentina

Tiên phong trong hành động vì khí hậu:

Biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề cấp bách nhất trên toàn cầu. Năng lượng và cách chúng tôi tạo ra năng lượng giữ vai trò trọng tâm trong việc cam kết hành động để hướng tới tính phát triển bền vững và giảm thải carbonic. Trong số tất cả các công ty năng lượng tái tạo hiện nay, JinkoSolar là công ty duy nhất có kinh nghiệm trong việc đóng góp và dẫn đầu cuộc đối thoại toàn cầu về chuyển đổi năng lượng.

Trên thực tế, JinkoSolar là nhà sản xuất pin mặt trời đầu tiên tham gia RE100 và EP100, hai sáng kiến xanh tập hợp các công ty có ảnh hưởng nhất trên thế giới cam kết sử dụng 100% năng lượng tái tạo và tăng hiệu suất – giảm nguồn lực. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là thành viên của Nhóm B20 Taskforce trong 6 năm liên tục và được mời phát biểu trong Hội nghị thượng đỉnh về hành động vì khí hậu của LHQ 2019, Chương trình Môi trường LHQ, Diễn đàn Kinh tế Thế giới và nhiều hội nghị toàn cầu khác.

Các công ty có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới cam kết sử dụng 100% năng lượng tái tạo

Những con số ấn tượng

Tạo nên thương hiệu Jinko Solar
Icon
55GW quang năng được triển khai trên toàn cầu
Icon
85 Ngân hàng phê duyệt JinkoSolar trên toàn cầu
Icon
Tỉ lệ giao hàng đúng hạn 99,9% tại Việt Nam
Icon
#1 Pin mặt trời bán chạy nhất thế giới kể từ năm 2016.
#1 Thị phần số 1 tại Việt Nam
Icon
Xếp hạng “Top Performer” tại Bảng đánh giá sự ổn định của tấm pin PV của DNV-GL lần thứ 6.
Icon
Được xếp hạng là nhà sản xuất cấp 1 của Bloomberg
Icon
2,8GW pin mặt trời đã được giao hàng cho các dự án tại Việt Nam
NYSE:JKS
NYSE:JKS
Được niêm yết công khai trên NYSE từ năm 2010
Icon
JinkoSolar đã vượt qua chương trình kiểm soát chất lượng cao cấp

Ngày 08/11/2018

Phá kỷ lục thế giới về hiệu suất tế bào quang điện PERC đơn tinh thể p-type

Ngày 03/06/2019

Phá kỷ lục thế giới về hiệu suất tế bào quang điện loại P và loại N cũng như hiệu suất tế bào quang điện PERC đơn tinh thể.

Tháng 07/2020

Phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất tế bào quang điện N-type