20GW hợp đồng đã ký Chứng minh độ tin cậy cao và giá trị đầu tư của mô-đun 182mm

Với sự ra đời của “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”, ngành công nghiệp PV đã tiếp tục phát triển nhanh chóng, với các mô-đun kích thước lớn đang dần trở nên phổ biến trên thị trường – thực sự, theo kỳ vọng của ngành, năng lực sản xuất của tấm pin 182mm có thể vượt qua con số 100GW vào cuối năm 2021. Tại đó là ba công ty hàng đầu trong ngành đã từng ký đơn đặt hàng hơn 20GW với mô-đun 182mm để cung cấp cho khoảng 30 quốc gia và khu vực trên thế giới. Nhờ thị trường công suất cao của tấm 182mm và lợi thế thân thiện với hệ thống, nó có khả năng giành được % thị phần cao và có thể trở thành sự lựa chọn chính của thị trường năm nay. Sự chấp nhận của thị trường đối với pin 182mm không chỉ vì các ưu điểm kỹ thuật và hiệu suất của nó mà còn do các tình huống ứng dụng và điều kiện tiếp cận khác nhau.

20GW hợp đồng đã ký Chứng minh độ tin cậy cao và giá trị đầu tư của mô-đun 182mm

Jinko Solar đã hợp tác với Shanghai Electric và các EPC nổi tiếng trong nước và các viện thiết kế để cùng phát triển một loạt các giải pháp ứng dụng. Chúng bao gồm “Báo cáo nghiên cứu khả thi và ứng dụng thiết kế hệ thống mô-đun JinkoSolar Tiger Pro”, một bản tính toán các phương án thiết kế mô-đun 182mm của nhiều nhà cung cấp thiết bị hệ thống trong các tình huống ứng dụng cụ thể. Báo cáo cung cấp cho chủ sở hữu, EPC và khách hàng tài liệu tham khảo về tổng chi phí và LCOE, hỗ trợ lựa chọn cho khách hàng. Sau khi tính toán chính xác, báo cáo cho thấy dòng mô-đun Tiger Pro tương thích với tất cả các hệ thống lắp đặt và có thể duy trì sản lượng điện cao trong môi trường tải trọng gió lớn. Hơn nữa, các tấm pin Tiger Pro cung cấp một hiệu suất kinh tế tuyệt vời. Trong nhiều lĩnh vực dự án, so với các tấm pin thông thường, Tiger Pro cho thấy lợi tức đầu tư cao hơn và chi phí thấp hơn, tối đa hóa lợi nhuận cho cả nhà đầu tư và nhà phát triển.

Công ty cũng đã kết hợp “Thông số kỹ thuật về hiệu quả của hệ thống điện PV ở Trung Quốc” với chính sách tỷ lệ DC / AC không giới hạn của Trung Quốc, tiến hành phân tích hợp lý các dự án sử dụng mô-đun Tiger Pro để xây dựng “Hệ thống tỷ lệ DC / AC tối ưu cho Các dự án PV ở Trung Quốc ” Theo các dự án hiện có, tỷ lệ DC / AC hiện tại ở Trung Quốc nói chung là dưới 1,5. Sau khi tính toán dựa trên các dự án thực tế, các kết luận sau được rút ra: Hiệu suất của biến tần được cải thiện khi đầu vào thiết bị được kết nối đầy đủ, giảm đáng kể chi phí xây dựng của dự án khi mức độ cắt đỉnh của thiết bị biến tần không thay đổi thành độ lớn. Đối với bộ biến tần chuỗi, theo tiền đề tỷ suất lợi nhuận tốt nhất cho các dự án, nếu chúng ta tính đến việc sửa chữa phía DC và phía AC thay đổi, tỷ lệ DC / AC của vùng bức xạ thấp hơn có thể đạt từ 1,45 trở lên, với vùng bức xạ cao hơn trong khoảng 1,3-1,4; nếu chúng ta cố định các mặt AC và DC thay đổi, tỷ lệ DC / AC tương ứng với tỷ suất sinh lợi tối ưu có thể được cải thiện hơn nữa.

20GW hợp đồng đã ký Chứng minh độ tin cậy cao và giá trị đầu tư của mô-đun 182mm 1

JinkoSolar đã chính thức thông báo rằng “Công ty sẽ tiếp tục tối ưu hóa quy trình sản xuất cũng như thực hiện đổi mới công nghệ, đồng thời cũng sẽ mở rộng hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng để dẫn đầu sự phát triển công nghệ của ngành năng lượng mặt trời. JinkoSolar sẽ tiếp tục cung cấp các mô-đun cực kỳ tin cậy và dịch vụ chất lượng để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng chúng tôi.”