EAGLE TR G4 của Jinkosolar giành giải thưởng sáng tạo xanh năm 2021 của Green Builder Media

Jinkosolar đã thông báo rằng họ đã giành được giải thưởng Sáng tạo xanh năm 2021 của Green Builder Media

Green Builder Media vinh danh một nhóm các nhà sản xuất và sản phẩm ưu tú đã tạo ra những bước đột phá thực sự trong việc giảm thiểu tác động của việc xây dựng đối với môi trường tự nhiên của chúng ta. Mô-đun EAGLE TR G4 của JinkoSolar, còn được biết đến rộng rãi là dòng pin Tiger trên toàn cầu, đã được trao giải thưởng cho Công nghệ Tiling Ribbon (“TR”) và thiết kế góp phần vào hiệu suất hiệu quả cao hơn của các tấm pin và lượng khí thải carbon nhỏ hơn.

Green Builder Media cho biết: “Sự phát triển mới nhất của JinkoSolar về dòng quang điện Eagle mang lại tất cả những lợi ích và hiệu quả của những sản phẩm trước, đồng thời nâng cấp các tính năng lắp đặt như hệ thống lắp đặt dễ dàng hơn cho các loại mái nhà và hướng pin mặt trời nâng cao để điều chỉnh theo các hướng ánh sáng mặt trời khác nhau.

Ông Kangping Chen, Giám đốc điều hành của JinkoSolar, cho biết “Là nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới và là công ty năng lượng mặt trời đầu tiên tham gia RE100, chúng tôi đã và đang làm việc nghiêm túc để thúc đẩy tính ngang bằng của lưới điện và sự chuyển đổi xanh của cơ sở hạ tầng năng lượng toàn cầu. Chúng tôi rất tự hào khi giành được giải thưởng này từ Green Builder Media và muốn cảm ơn họ đã ghi nhận những nỗ lực của nhóm chúng tôi. Trong tương lai, JinkoSolar tiếp tục cam kết thực hiện sứ mệnh chuyển đổi xanh trong các lĩnh vực năng lượng đồng thời duy trì trách nhiệm của doanh nghiệp và xã hội vì một tương lai xanh hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường khả năng cạnh tranh thương hiệu của JinkoSolar, đồng thời đặt việc đổi mới công nghệ lên hàng đầu và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu cho các sản phẩm hiệu quả cao, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác trong ngành của mình để cùng đóng góp vào mục tiêu đạt được mức độ trung tính của carbon. “

Tìm hiểu về dòng pin năng lượng mặt trời Eagle TR G4:

NHÀ SẢN XUẤT: JINKOSOLAR

Pin quang điện Eagle TR G4 mới của JinkoSolar tiếp bước thành công của những sản phẩm trước trong dòng Eagle, nhưng có một loạt cải tiến mới. Một trong những đặc tính đáng chú ý nhất của tấm pin Eagle TR G4 là công nghệ Tiling Ribbon (TR), giúp loại bỏ các khoảng trống của ô – để giúp tấm pin có hiệu suất cao hơn, đồng thời giảm kích thước lượng khí thải carbon.

Không giống như dòng tiền nhiệm Eagle G3, dòng TR G4 được thiết kế đặc biệt để gắn trên mái nhà. Diện tích nhỏ hơn của thiết bị giúp giảm số lượng vật liệu lắp và cáp cần thiết, tiết kiệm thời gian và chi phí. Eagle TR G4 cực kỳ bền. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các cấu trúc trong các môi trường khác nhau ngay cả khi gặp thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như mưa đá và gió cực mạnh. Bảng điều khiển Eagle TR G4 có hiệu suất cao hơn 20,7%, với công suất đầu ra tối đa là 400W

Giống như những người tiền nhiệm của nó, Eagle TR G4 sử dụng thiết kế half cell, cho phép nó tạo ra điện ngay cả khi bị che một phần.

Tấm pin có các kích thước Eagle 66TR G4 và Eagle 78TR G4, cũng như có cả thiết kế hai mặt Eagle 78TR G4b với mức tăng năng lượng mặt sau từ 5% đến 30%.