Jinko Solar sắp ra mắt tấm pin Tiger Pro mới cho thị trường phân phối

Cuối tháng 3/2021, công ty jinko Solar đã công bố họ sẽ cho ra mắt dòng pin Tiger Pro mới với các module công suất cao và siêu hiệu quả cho thị trường phân phối. Dòng tấm pin mới này dựa trên loại Tiger Pro 182mm với thiết kế chỉ 54 cell mang lại công suất tối đa 415W và đạt hiệu suất siêu cao là 21,3%

Đối với thị trường phân phối, kích thước và thiết kế trọng lượng của mỗi tấm pin năng lượng mặt trời là những khía cạnh quan trọng nhất đối với khách hàng. Kích thước và trọng lượng của các tấm pin Jinko Tiger Pro được thiết kế phù hợp với chiều cao và chiều dài cánh tay của người lắp đặt cũng như kích thước tầng thượng, thân thiện hơn với người sử dụng. Mô-đun Tiger Pro mới có chiều dài khoảng 1,7 mét và chiều rộng 1,1 mét. Do đó, tấm pin này có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường về lắp đặt, xử lý thủ công và vận chuyển so với các tấm pin thông thường, đây càng là một tín hiệu cho những người lắp đặt, sẽ đơn giãn hơn trong việc vận chuyển, đưa chúng lên các mái nhà. Những tấm pin mới tuyệt vời còn đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất.

Jinko Solar sắp ra mắt tấm pin Tiger Pro mới cho thị trường phân phối

JinkoSolar Tiger Pro Series cung cấp bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm tốt nhất trong ngành và bảo hành tuyến tính 25 năm. Suy thoái chỉ là 2% trong năm đầu tiên và suy thoái hàng năm tối đa là 0,55% từ năm thứ hai đến năm thứ 25. Với vật liệu làm tấm pin được nâng cấp và thiết kế quy trình tối ưu hóa, pin năng lượng Tiger Pro cung cấp độ tin cậy và an toàn tải cơ học vượt trội. Hiệu suất tải cơ học tuyệt vời làm cho sản phẩm mới này phù hợp để lắp đặt ở các khu vực có tải trọng tuyết / gió lớn.

Nhờ thiết kế kích thước được cải tiến, công suất của tấm pin cao hơn và hiệu suất chuyển đổi cao hơn, Dòng pin jinko solar Tiger Pro mới có thể cung cấp cho khách hàng LCOE thấp hơn và sản xuất điện đáng tin cậy lâu dài cho nhiều loại kịch bản phân tán, từ mái nhà công nghiệp và thương mại đến nhu cầu dân cư. Mô-đun Tiger Pro mới sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng dân dụng với kích thước nhỏ và thiết kế vẻ ngoài thẩm mỹ và sẽ trở thành sự lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường dân dụng.

JinkoSolar đã và đang dẫn đầu ngành nhờ sức mạnh của hoạt động R & D và đổi mới liên tục, sản xuất và chất lượng đáng tin cậy cũng như dịch vụ khách hàng xuất sắc. Jinko Solar sẽ luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới, tiếp tục tăng cường đổi mới và R&D để cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo tối ưu cho khách hàng toàn cầu nhằm giúp tất cả các ngành công nghiệp đạt được mức độ trung tính carbon.

Hãy chờ đón dòng sản phẩm mới này của Jinko xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.