JinkoSolar nhận xếp hạng “High Achiever” trong Báo cáo PVMI 2020 của RETC

JinkoSolar đã thông báo rằng nó đã được xếp hạng “Thành tích cao” trong Báo cáo Chỉ số Mô-đun PV năm 2020 (“PVMI 2020”) do Trung tâm Kiểm tra Năng lượng Tái tạo (“RETC”) công bố. JinkoSolar đã nhận được sự khác biệt này cho hiệu suất cao trên ba danh mục chỉ số thiết yếu: độ tin cậy, hiệu suất và chất lượng. Tổng cộng có 17 nhà sản xuất đã được đánh giá trong báo cáo thường niên PVMI 2020 của RETC, trong đó cung cấp các phương pháp thử nghiệm, chỉ số đo lường hiệu suất và các phương pháp tốt nhất được ngành công nghiệp công nhận có liên quan để đảm bảo và kiểm soát chất lượng.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thử nghiệm chứng nhận hàng đầu, RETC sử dụng dữ liệu phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập để giới thiệu các nhà sản xuất và công nghệ tấm pin hàng đầu trong ngành. Các tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar đã trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm LID, DH2000, PID, Pan File và Thresher, tất cả đều mang lại “Thành tích cao trong sản xuất” theo tiêu chuẩn của RETC. JinkoSolar trước đó đã ghi lại dữ liệu được công bố tương tự về chỉ số hiệu suất vào năm 2019.

Ông Nigel Cockroft, Tổng Giám đốc của JinkoSolar (US) Inc. “RETC đóng một vai trò quan trọng trong ngành, cung cấp các tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng. Báo cáo của PVMI trấn an khách hàng toàn cầu của chúng tôi rằng mua JinkoSolar có nghĩa là mua một sản phẩm cao cấp”.

Xin chúc mừng JinkoSolar đã được công nhận là RETC Thành tích cao trong Báo cáo PVMI 2020 của chúng tôi. RETC tự hào giới thiệu báo cáo PVMI hàng năm, một bản tổng hợp hàng năm về độ tin cậy, hiệu suất và các chỉ số chất lượng do RETC tạo ra với các nhà sản xuất pin mặt trời hàng đầu. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác và một năm nữa của JinkoSolar chứng tỏ ý nghĩa của việc trở thành một công ty tập trung vào chất lượng” ông Cherif Kedir, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của RETC cho biết.

Giới thiệu về RETC, LLC

Trung tâm Thử nghiệm Năng lượng Tái tạo (RETC, LLC) là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu và thử nghiệm chứng nhận cho các sản phẩm năng lượng tái tạo có trụ sở chính tại Fremont, CA.

RETC đặt khách hàng lên hàng đầu trong khi mang lại giá trị ở tất cả các giai đoạn— từ R & D, thâm nhập thị trường, đến khả năng ngân hàng. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, các nhà sản xuất, nhà phát triển và nhà đầu tư đã hợp tác với RETC để thử nghiệm các sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất tấm pin, biến tần, pin lưu trữ và giá đỡ. Chỉ các tiêu chuẩn thử nghiệm mới nhất và các phương pháp kiểm tra sản phẩm được ngành công nghiệp chấp nhận từ đó mới được sử dụng trong phòng thí nghiệm RETC. RETC được thống nhất bởi niềm tin cho họ tạo ra một tương lai an toàn và bền vững hơn. Website: https://retc-ca.com

JINKOSOLAR VIỆT NAM – https://givasolar-jinko.vn