Báo giá sỉ tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar năm 2023

JinkoSolar hiện nay là nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Khác với các lĩnh vực khác, ngành công nghiệp điện mặt trời (PV) đã có sự tăng trưởng vượt bậc mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn ra. Thực tế cho thấy, khi nhu cầu pin mặt trời hiệu suất cao ngày càng gia tăng, năm 2022 trở thành một năm đột phá với công ty Jinko Solar. Qua nhiều tháng triển khai liên kết theo chiều dọc và cải tiến năng lực sản xuất, với nhiều dự án phát triển mới đầy hứa hẹn trước mắt, các nhà phân tích đang dự đoán một năm 2023 rất triển vọng với Jinko Solar.

Danh mục

Những bước chuyển mình của Jinkosolar trong năm 2023:

Là một đối tác tiềm năng của Jinko Solar, sau đây là 9 điều mà công ty chúng muốn bạn nắm bắt để lựa chọn:

1. Cổ phiếu tăng giá: Mặc dù ban đầu định giá tài sản của Jinko Solar có suy giảm do đại dịch Covid-19 bùng phát từ tháng 3/2020, công ty đã nhanh chóng hồi phục với những con số đáng kinh ngạc. Tuy đã có nhiều sự biến động trong những năm qua, các nhà đầu tư có thể tự tin vào năm 2023

2. Covid-19 và sự hồi phục của kinh tế xanh: Các mô hình điện mặt trời PV đang trở thành lựa chọn hấp dẫn với các quốc gia đang trải qua sự chuyển đổi năng lượng, vừa để kích thích đầu tư, vừa để hướng tới mục tiêu trung hòa khí carbon.

3. Không còn bị thắt nút: Với năng lực sản xuất tấm wafer và cell pin được cải tiến, các hợp đồng cung ứng dài hạn và nhiều mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà phân phối chủ chốt, doanh số và lợi nhuận của Jinko Solar sẽ tiếp tục tăng cao. Cuối năm 2023 được dự đoán sẽ là thời điểm Jinko đột phá lớn nhất từ trước tới nay nhờ vào năng lực sản xuất tấm wafer và cell pin không ngừng được nâng cao.

4. Trung Quốc thay đổi quan điểm, thị trường phát triển thần tốc: Gần 70% số tập đoàn lớn do chính phủ Trung Quốc sở hữu đang ủng hộ năng lượng tái tạo và đặc biệt là lĩnh vực điện mặt trời sau khi “kế hoạch 30-60” được công bố, tạo điều kiện cho doanh số nội địa tăng cao. Dự kiến Trung Quốc sẽ đầu tư 70GW điện mặt trời chỉ trong năm 2021. Nếu Trung Quốc hoàn thành công tác quy hoạch đất dự án và xây dựng hệ thống điện mặt trời nối lưới trong những năm tới, thị trường nội địa sẽ ngày càng phát triển rực rỡ.

5. Quan tâm tới Top 10 thị trường: Trung quốc, Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ, Brazil, Đức, Nhật Bản, Úc và Hà Lan đã được nhiều nhà đầu tư chú ý trong những năm qua với lí do vô cùng chính đáng – đây là các quốc gia có nền thị trường điện mặt trời PV lớn nhất trên thế giới, và ở mỗi thị trường JinkoSolar điều đang ở vị trí đứng đầu. Nhờ vào dòng pin Tiger Pro 182mm đột phá của Jinko Solar, cầu trên thị trường dự kiến sẽ tăng từ 40-50%, đặc biệt với những quốc gia đi đầu như Mỹ.

6. Tiger Pro là sản phẩm trứ danh trên toàn cầu: là một yếu tố khác khiến các khách hàng trên toàn thế giới hướng tới Jinko Solar. Với độ quan tâm gia tăng, Tiger Pro sẽ sớm trở thành một dòng sản phẩm thông dụng trên thị trường, được nhìn nhận là một giải pháp toàn diện và thực tiễn về kinh tế dành cho mọi mô hình.

Trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tế, Tiger Pro của hiện nay đem tới những lợi thế công nghệ vô cùng lớn như tải trọng lớn, dễ dàng lắp đặt và vận hành, logistics đơn giản hóa và đặc biệt là hiệu suất cao.

Những cải tiến này không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng doanh nghiệp mà còn cả các nhà phân phối.

7. Cell pin 182mm đang trở thành tiêu chuẩn mới: Từng được nhận định là dòng sản phẩm chỉ dành cho mô hình nhà máy, nhưng với những ưu điểm vượt trội, cell pin 182mm đang dần được các công ty phân phối điện cân nhắc là sản phẩm thông dụng cho mọi dự án.

Với tổng công suất tích lũy của cell pin 182mm trên toàn cầu lên tới 80-100GW, Jinko Solar dự kiến sẽ trở thành nhà cung ứng của 1/3 thị trường thế giới, một bước tiến có thể làm thay đổi nhịp độ của thị trường theo chiều hướng tích cực hơn.

8. Cố phiếu IPO sắp phát hành

9. Kỷ lục 24,9% cell pin hiệu suất cao N-type được bán ra

Với những bước tiến đầy triển vọng này, 2023 sẽ là một năm Jinko Solar có sự chuyển mình rõ rệt nhất từ trước tới nay. Đó là những lợi thế của thương hiệu này

Bảng giá sỉ pin năng lượng mặt trời Jinko solar 2023:

Trong năm 2023 này, Jinko đánh mạnh thị trường với những dòng pin công suất cao của 2 dòng chính TigerTiger pro, rất phù hợp với nhu cầu lắp đặt lớn hay nhỏ tại Việt Nam.

Đặc biệt khi mà trong bảng dự thảo mới về giá điện mặt trời Fit 3 có đề cập đến chỉ chấp nhận những dự án lắp đặt tấm pin có hiệu suất trên 19%, có xuất xứ rõ ràng, thì với các sản phẩm của Jinko hiện nay đều trên 20% thì đây chính là lựa chọn cho bạn.

Dưới đây là bảng giá sỉ pin mặt trời Jinko Solar năm 2023, hàng có sẵn số lượng lớn lên đến vài chục MW để cung ứng đủ cho khách hàng. Bạn là đơn vị lắp đặt muốn mua pin để lắp các dự án lớn nhỏ, bạn muốn mua pin để phân phối lại, bạn muốn mua pin về tự lắp đặt…Bạn đã đến đúng nơi. Hãy xem qua List Pin Jinko sẽ được cung ứng tại thị trường nước ta năm 2023 này:

Model Công suất Dòng sản phẩm Hiệu suất Giá
Tấm pin mặt trời Jinko 520W 520W Tiger Pro 20.56% Liên hệ
Tấm pin mặt trời Jinko 530W 530W Tiger Pro 20.55% Liên hệ
Tấm pin mặt trời Jinko 535W 535W Tiger Pro 20.75% Liên hệ
Tấm pin mặt trời Jinko 460W 460W Tiger 20.49% Liên hệ
Tấm pin mặt trời Jinko 465W 465W Tiger 20.71% Liên hệ
Tấm pin mặt trời Jinko 470W 470W Tiger 20.93% Liên hệ
Tấm pin mặt trời Jinko 565W 565W Tiger Pro 20.67% Liên hệ
Tấm Pin mặt trời Jinko 570W 570W Tiger Pro 20.85% Liên hệ

Tùy vào nhu cầu của mình hãy lựa chọn dòng pin muốn mua, số lượng mua và liên hệ với chúng tôi được báo giá tốt nhất, mua càng nhiều giá càng tốt.

Xem thêm nhiều dòng sản phẩm khác: https://givasolar-jinko.vn/

Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty chúng là nhà phân phối chính thức và lớn nhất của JinkoSolar tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đảm bảo nguồn hàng cung ứng liên tục, chính hãng và giá tốt nhất.

Đi kèm các dịch vụ bảo hành đảm bảo, 1 đổi 1 nếu lỗi.

HOTLINE BÁO GIÁ: 0909 753 648 – 0932 123 482